Bán đất 5x20m làng đại học nhà bè đường thông Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương.

 

Mở bán 6 lô nhà phố đường thông Nguyễn Hữu Thọ-làng đại học phước kiểng nhà bè

 

Chính thức mở bán 6 lô nhà phố khu làng đại học phước kiểng. Diện tích : 5×20. Sổ đỏ, xây dựng tự do, ngân hàng hỗ trợ 75%.

Quy hoạch tổng thể làng đại học chủ yếu là đất biệt thự, diện tích lớn từ 200m2 trở lên giá cả dao động từ 18 triệu/m2. Vì vậy với số tiền 2 tỷ có thể nói là rất khó để có thể sở hữu được một mảnh đất trong làng đại học phước kiểng. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn từ thị trường, là mong muốn có một mảnh đất trong làng đại học với số tiền không quá lớn. Công ty TNHH Dịch Vụ địa ốc Hưng Long chính thức mở bán 6 lô đất nhà phố khu làng đại học phước kiểng nhà bè.

Diện tích : 5x20m=100m2.

Giá : 23 triệu/m2.

Pháp lý : Sổ đỏ, xây dựng tự do.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị đất.

Đường lớn, sầm uất, kinh doanh hay ở đều thích hợp.

Nằm ngay trên đường thông Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương.

 

Dự án làng đại học nhà bè nằm trong khu đô thị mới, liền kề phú mỹ hưng, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương. Có thể nói dự án làng đại học có vị trí đắc địa trong khu vực.

Đây là một trong số ít những dự án đã có sổ đỏ của khu vực nhà bè, các dự án liền kề như Tân An Huy – Trần Thái, Thái Sơn Bộ Quốc Phòng vẫn còn là hợp đồng với chủ đầu tư. Sadeco phước kiểng thì cũng chỉ có một số ít lô đã có sổ đỏ.

Khu A làng đại học nhà bè

 LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ PHƯỚC KIỂNG

 

Đất làng đại học nhà bè thuộc X.Phước Kiểng, H.Nhà Bè, Tp.HCM, nằm trên trục đường huyết mạch của Thành Phố; đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương

.

Quy mô: 

 

Dự án với quy mô 60ha, được chia làm 3 khu A, khu B, khu C.

 

Liên kết vùng:

 

Đất làng đại học nhà bè nằm giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm Thành Phố 5km. Đây là trung tâm phát triển nhất H.Nhà Bè.

 

Tiện ích:

 

làng đại học nhà bè

 

Đất làng đại học nhà bè nằm cạnh trung tâm thương mại PetroGas, siêu thị Citimark, siêu thị Lottemark, trường ĐH RMIT, chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến trung tâm Thương mại Phú Mỹ Hưng, bệnh viện Pháp Việt và bệnh viện tim Tâm Đức….

 

Pháp lý của dự án: 

 

Dự án làng đại học nhà bè đã có sổ đỏ, xây dựng tự do theo ý thích. (lang dai hoc nha be)

 

Diện tích: 

 

Bán đất làng đại học nhà bè, ban dat lang dai hoc nha be gia re

Khu nhà phố: 5x20m, 5x25m, 7.5x14m.

Khu Biệt thự: 10x15m, 8x25m, 15x14m, 10x20m, 10x25m, 10x30m, 20x30m,

Giá bán:

Từ 18-25 triệu/m2.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% tổng giá trị nền đất từ 15-20 năm.

Mọi thông tin liên hệ: 0936.018.789 ( Ms.Thủy).

Bán đất 5x20m làng đại học nhà bè

Khu B làng đại học nhà bè

Tiềm năng phát triển : Nằm trong hướng phát triển về khu nam của thành phố vì vậy tập trung dân cư đông là điều tất yếu. Tương lai, đường Lê Văn Lương sẽ mở rộng 40m, là tuyến đường huyết mạch để vào trung tâm thành phố  lúc đó đường vào khu làng đại học sẽ rộng mở và nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0936.018.789 (Võ Ms.Thủy) hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Posted by & filed under LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ, NHÀ ĐẤT NHÀ BÈ.

DMCA.com Protection Status