Mặc dù căn hộ centa park là căn hộ cấp nhiều tiện nghi sang trọng , đang thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người tại thành phố hồ chí minh.Hiện náy giá bán căn hộ centa park tân bình của chúng tôi rất cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng với mức giá chỉ từ 19 triệu / m2.

Quý khách suy nghĩ thế nào về mức giá mà chúng tôi đưa ra ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài giá của căn hộ khác tại quận Tân Bình và thành phố này.

Mức giá căn hộ Sky Center đường Phổ Quang: giá từ 33 triêu/m2

Giá căn hộ Central Plaza đường Phạm Văn Hai giá từ 30 triệu/m2

Giá căn hộ Palza đường Cộng Hòa giá từ 3o triệu/m2

Mức giá căn hộ Carillon đường Hoàng Hoa Thám giá từ 29 triệu/m2

Giá căn hộ The Harmona tại đường Trương Công Định giá từ 28 triệu/m2

Mức giá căn hộ Melody Residences đường Âu Cơ giá từ 22 triệu/m2

Giá bán căn hộ Phúc Yên đường Phan Huy Ích giá từ 20 triệu/m2

Ngoài ra còn có Một số căn hộ thuộc quận Tân Bình  xung quanh căn hộ Centa Park như:

Trên con đường Âu Cơ Tân Bình có : Âu Cơ Tower ,Mb Babylon: giá từ 21 triệu/m2

hưng phát 2

–Trên đường Lũy Bán Bích Tân Bình có các dự án như: Carillon 2,Trung Đông Plaza :giá từ 18 triệu/m2…

 

Rõ ràng,so với mức giá các căn hộ khác trên địa bàn quận Tân Bình ,Tân Phú thì giá bán của Centa Park là cực kỳ rẻ và cạnh tranh.

 

Có lẽ mức giá chỉ từ 21 triệu/m2 là mức giá thấp nhất hợp lý, còn mức giá chi tiết của từng căn hộ Centa Park sẽ còn thay đổi tùy theo :hướng và view nhìn, tầng cao, hệ số góc của căn hộ centa park.

Chủ đầu tư căn hộ centa park

Hiện nay dự án centa park do công ty thanh niên corporation làm chủ đầu tư hợp tác với một số công ty khác như OMG đảm nhiệm vai trò thiết kế .Công ty cổ phần thanh niên được biết đến như là một công ty về xây dựng & bất động sản uy tín bậc nhất hiện nay tại Việt Nam và Sài Gòn.Ngay trên quận Tân Bình Thanh niên Corporation đã thành công một số dự án căn hộ cao cấp như là căn hộ Central Plaza có vị trí tại  đường(số 91 Phạm Văn Hai , với mức giá bán hiện nay từ 30 tr/m2) và căn hộ Harmona có vị trí (số 33 Trương Công Định,giá bán trung bình hiện nay là 28 tr/m2. Mặc dù trong thời kì thị trường bất động sản gặp khó khăn nhưng những dự án mà thanh niên corption phát triển vẫn thành công ngoài mong đợi.

Dự án căn hộ centa park còn có sự tham gia của công ty Hòa Bình Corp với tư cách là đơn vị tổng thầu.Công ty Hòa Bình Corp cũng là một trong những thương hiệu mang lại niềm tin cho khách hàng về chất lượng & tiến độ công trình.

Vị trí căn hộ Centa Park khu Âu Cơ

Sở hữu một vị trí độc tôn ngay khu trung tâm quận tân bình. Vị trí căn hộ Centa Park thực sự là giá trị, bởi  vì:

-Dự án Centa Park có vị trí  nằm ngay mặt tiền 4 con đường: đường Âu Cơ-đường Hồng Lạc- đường Đồng Đen- đường Bàu Cát 8. Đây là vị trí hiếm hoi mà rất ít dự án có được.

 

Căn hộ Centa Park Tân Bình nằm trên tuyến đường Âu Cơ quận Tân Bình. Dường Âu Cơ nổi tiếng là khu dân cư được quy hoạch bài bản,đồng bộ với hệ thống cây xanh,công viên,khu vui chơi,chợ,siêu thị…

 

-Dự án Centa Park có vị trí giao thông rất thuận lợi: Dễ dàng di chuyển khắp TPHCM qua các con đường lớn tại tân bình như Âu Cơ,Lý Thường Kiệt,Đồng Đen, Trường Chinh-Cách mạng Tháng 8, Lũy Bán Bích,Lạc Long Quân,Lê Đại Hành…

Posted by & filed under Chưa phân mục.

DMCA.com Protection Status