Căn hộ Centa Park với vị trí tọa lạc tại 4 mặt tiền đắc địa và rất đẹp: Âu Cơ, Đồng Đen, Thoại Ngọc Hầu, Bàu Cát 9. Đây là những tuyến đường chính nằm ngay trung tâm quận Tân Bình. Khu vực này đông dân cư, sầm uất với nhiều tiện ích. Hệ thống giao thông thuận tiện.Khi đi vào hoạt động chắc chắn sẽ là  Cenata Park –  căn hộ cao cấp chất lượng nhất từ trước đến nay khi có không gian sống, chất lượng công trình cũng như thiết kết hiện đại.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CENTA PARK

chung cu can ho centa park

Chủ đầu tư dự án căn hộ Centa Park Âu Cơ là Cty CP XNK Thủy Hải Sản Sài Gòn kết hợp cùng Cty Cổ phần Thanh Niên một chủ đầu tư đã có kinh nghiệm phát triển những dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM như  Central Plaza ,The Harmona,..

Ngoài ra, dự án này còn có sự tham gia thiết kế xà xây dựng từ tập đoàn nổi tiếng: công ty thiết kế kiến trúc Ong & Ong đến từ Singapore.

TIỆN ÍCH VÀ CĂN HỘ CENTA PARK

Dự án căn hộ Centa Park được xem là dự án căn hộ xanh cao cấp hàng đầu tại Tân Bình. Với quỹ đất xây dựng lớn, dự án căn hộ Centa Park luôn dành cho cư dân của mình những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất với đầy đủ tiện nghi.

Quy mô dự án bao gồm 4 tháp căn hộ cao cấp, cao 30 tầng, dự kiến có khoảng 1265 căn hộ sẽ được chào bán tại đây.

 

Tổng diện tích khu tiện tích là 2,2 ha. Bao gồm nhiều căn hộ, công viên nội khu và cây xanh nhiệt đới đa dạng, hồ bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn.

Với không gian sống nhiều tiện nghi và hiện đại, dự án Centa Park Tân Bình chắc chắn sẽ là một không gian sống lý tưởng quý khách hàng

Thiết kế  chung cư căn hộ Centa Park Tân Bình đa dạng thiết kế từ 53 m2 đến 109 m2

LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ:

MS THỦY: 0936.018.789

 

Posted by & filed under CĂN HỘ.

DMCA.com Protection Status