Mở bán 3 block đẹp nhất Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3. 
Nhân sự kiện khởi công xây dựng tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark (81 tầng) và chào xuân 2015 chúng tôi trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc mở bán 3 block đẹp nhất dự án là Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3.
Sở hữu cho mình một vị trí tuyệt vời (liền kề tòa Landmark, giáp sông Sài Gòn) và View nhìn tuyệt đẹp (Hồ bơi, công viên, sông sài gòn) Landmark như nâng tầng giá trị của mình so với những block khác, những dự án khác, một sức hút không thể chối từ.

Tiềm năng của Landmark

  • Tận hưởng khối đồ sộ Landmark tower được xem là trung tâm tài chính xa hoa nhất HCM
  • Landmark 2 những căn hộ hướng chánh Đông là tầm nhìn thoáng đãng ra sông Sài Gòn nơi dòng nước mát dịu với những du thuyền triệu đô lướt nhẹ trên sông kết hợp với thảm xanh của công viên 140000m2 sẽ xoá tan mọi nếp nhăn của cuộc sống… Thật sự đẳng cấp.
  • Nơi gặp gỡ những doanh nhân thành đạt nhất với các mối quan hệ làm ăn xuất hiện ngay bên nhà hay trong công viên hay chỉ đơn thuần là Highland Coffee và những giờ giả trí thể thao ngay trong khuôn viên.

Mở bán 3 block đẹp nhất Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3

Mở bán 3 block đẹp nhất Landmark 1, Landmark 2 và Landmark 3
Sẽ không ngoa khi nói rằng “Khách hàng của landmark là những khách hàng VIP nhất trong khu đô thi hiện đại nhất Việt Nam”.
* Hãy điểm qua thông tin của 3 block mới này:
– Landmark 1,2,3 nằm ngay cạnh bên Landmark tower 81tầng, giáp block P5, P6, C5, Vinshool, Vinmec, khu biệt thự và sông sài gòn.
– Cao từ 46-50 tầng, mỗi tầng có 11 căn hộ và 10 thang máy.
– Các loại căn hộ bao gồm căn hộ thường, căn hộ dịch vụ (officetel), duplex, shophouses, Penthouse. Với các kiểu căn hộ từ 1-4 phòng ngủ.
– Giá bán dự kiến khoảng 46tr/m2.
– Hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ.
– Chiết khấu lên tới 7% tổng giá trị căn hộ.
– Các gói tri ân, dịch vụ, tiện ích hoàn toàn giống các block khác.
Như vậy, Landmark 1,2,3 đã hưởng trọn mọi tinh hoa của dự án Vinhomes Central Park nhưng lại tạo ra điểm nhấn riêng cho mình bằng việc sở hữu vị trí tuyệt vời nhất khi “ăn theo” tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm ngay trung tâm toàn dự án. Đặc biệt hơn khi nó sở hữu giá cả cực kỳ phải chăng so với giá trị nó mang lại. Chỉ 46tr/m2 thậm chí chỉ ngang block C1 và C2.  Đặc biệt là đạt chỉ tiêu với các nhà đầu tư cần quan tâm !!!

Vì 3 block này quá tốt như thế, và việc giữ chỗ những căn đẹp là ưu tiên hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi. Ngay từ lúc này trước khi chính thức mở bán Landmark 1,2,3 chúng tôi bắt đầu nhận ưu tiên để giữ chỗ thiện chí. Mọi chi tiết về việc giữ chỗ và nhận giấy mời tham gia Event vui lòng liên hệ:

Đại lý chính thức Vinhomes/Vinpearl.
SĐT: 0936.018.789
Mail: thanhthuy03012001@gmail.com
– Thông tin dự án Vinhomes.Vn.

“Mở cửa ra là cả thành phố ngước nhìn bạn”.
“Bước ra khỏi cửa là có tất cả những thứ bạn cần”.
“Hòa mình vào dòng người trong một cộng đồng nhân văn”.

Chúng tôi luôn trân trọng và đem đến cho bạn cuộc sống viên mãn nhất – Vinhomes! Nơi hạnh phúc ngập tràn!

Posted by & filed under CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG.

DMCA.com Protection Status