CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

 

LH PKD DỰ ÁN: 0936.018.789 

 

Ngày 26/7 dự án Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK – khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM – đã chính thức khởi công.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Lễ Khởi Công Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Dự án Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Tân Liên Phát thuộc Vingroup làm chủ đầu tư.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng vị trí

Vị trí Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK Nằm tại cảng Tân Cảng, quận Bình Thạnh có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, với vị trí giữa trung tâm Tp.HCM, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK

 

Tổng thể Căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Trên diện tích gần 43 ha, Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK được quy hoạch như một thành phố xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp; khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; khu trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK  sẽ lập kỷ lục Việt Nam với tòa nhà cao nhất: tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK

Tiện ích Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm – giải trí, Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK cũng sẽ được xây dựng tại khu đô thị. Với các hạng mục đa dạng, bao gồm: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng…

Sắp mở bán Căn hộ Vinhomes CENTRAL PARK lần đầu tiên tại Việt Nam

LH PKD DỰ ÁN: 0936.018.789

Posted by & filed under BĐS BÁN/CHO THUÊ, CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG.

DMCA.com Protection Status