Dự án chung cư căn hộ Centa Park Tân Bình có những ưu điểm vượt trội đảm bảo vừa mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng,đồng thời cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả tốt và vừa là một dự án tuyệt vời để an cư.

Chung cư Centa Park có vị trí nằm ngay tại 4 mặt tiền đường quận Tân Bình có vị trí đắc địa và tuyệt đẹp: Âu Cơ, Đồng Đen, Thoại Ngọc Hầu, Bàu Cát, và là dự án căn hộ centa park nằm ngay trung tâm Tân Bình. Đây là một khu vực dân cư sầm uất , đông người kinh doanh và ở nhất khu vực quận Tân Bình với nhiều tiện hiện hữu. Hệ thống giao thông thuận lợi cho việc di chuyển.

rp_centa-park.jpg

Ngoài ra,Chung cư Centa Park Tân Bình còn là dự án căn hộ có diện tích đất xây dựng lớn nhất nhì tại quận Tân Bình hiện tại với diện tích xây dựng lên đến hơn 2 hecta. Tổng số căn hộ tại dự án lên đến hơn 1500 căn hộ. Với nhiều tiện ích cao cấp như Hồ vơi 550 m2, công viên hơn 10.000 m2 và còn rất nhiều tiện ích khác như trung tâm thương mại, nhà hàng…, đây sẽ là một không gian sống lý tưởng, tiện nghi và hiện đại hàng đầu tại Sài Gòn.

Quý khách đang mong muốn sở hữu cho gia đình một saigon peninsula quận 7 nhưng có không gian sống và tiện ích  ưng ý ngay tại trung tâmQ.Tân Bình, hoặc quý khách là  nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội tốt rinh lộc đầu năm 2016, thì giờ quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn ngay tại Centa Park của Tập đoàn Anpha Corp.Chung cư  Căn hộ Centa Park sẽ được mở bán chính thức đợt một vào ngày  6/1/2016 với giá cực kì cạnh tranh và cực kì hấp dẫn. Căn hộ Centa Park Tân Bình sở hữu những lợi thế vị trí hiếm có, tiện ích hiện đại với giá trị gia tăng cao, thanh khoản tốt với 4 ưu điểm: dễ mua, dễ bán, dễ ở ,dễ cho thuê.

Hiện tại Dự án chung cư Centa Park Tân Bình được mở bán ngay đợt đầu tiên với giá tốt nhất,giá chỉ từ 19-20tr/m2. Với tiềm năng vô cùng lớn, qui mô, tiện ích cao cấp, giá căn hộ Centa Park Tân Bình dự kiến sẽ tăng đến 40% vào những đợt mở bán cuối cùng, vào quí 2/2017. Đây là cơ hội tốt nhất cho quý khách mua để bán chênh lệch .

 

Hơn nữa,Quận Tân Bình đang là khu vực đã phát triển, với mức độ thu hút dân  cư cực kì cao, và cũng là nơi tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng nên nhu cầu thuê căn hộ giá rẻ cao cấp là rất cao bởi vì hiện tại nguồn cung rất ít. Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện tại giá thuê nhà trống tại khu vực Tân Bình

Posted by & filed under căn hộ centa park.

DMCA.com Protection Status