• Thủ tục sang tên căn hộ chung cư

 • Sang tên sổ đỏ nhà chung cư, thủ tục sang tên sổ đỏ nhà chung cư, phí sang tên sổ đỏ nhà chung cư, thủ tục sang tên sổ đỏ căn hộ chung cư, sổ đỏ chung cư mini, thủ tục sang tên sổ hồng căn hộ chung cư, Thủ tục chuyển nhượng nhà, căn hộ chung cưTheo Thông tư 16/2010/TT – BXD, kể từ ngày 8/8/210, người có quyền mua nhà ở chỉ được chuyển quyền mua nhà ở sang tên cho người khác khi đã có Hợp đồng mua bán nhà ở ký kết với chủ đầu tư.

  Do vậy, nếu người mua đang mua nhà ở chưa ký kết Hợp đồng mua bán nhà ở với chủ đầu tư thì không thể thực hiện thủ tục mua bán cho người mua.
  Để thực hiện thủ tục chuyển nhượng, bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng lập văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán nhà ở và công chứng tại cơ quan công chứng.

  Sau khi hoàn thành thủ tục nộp thuế thu nhập cá nhân cũng như các nghĩa vụ tài chính khác với cơ quan nhà nước thì bên nhận chuyển nhượng sẽ liên hệ chủ đầu tư để xác nhận việc chuyển nhượng vào Văn bản chuyển nhượng Hợp đòng chuyển nhượng.

  Theo quy định tại Thông tư 16/2010/TT – BXD thì thời hạn chủ đầu tư thực hiện việc xác nhận tối đa là 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ của các bên.
  Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp khi tiến hành các giao dịch. Quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể.
  Quý khách nào có nhu cầu về dịch vụ sang tên sổ đỏ, hoặc có những thắc mắc về việc sang tên hoặc làm sổ mới, vui lòng liên hệ:

  Sdt: 0936.018.789 (Ms Thủy)

  Email: thanhthuy03012001@gmail.com

  Chuyên làm các dich vụ nhà đất – nhận sang tên sổ đỏ – sổ hồng – tách thửa nhà đất 

   

Posted by & filed under Dịch vụ nhà đất.

DMCA.com Protection Status