Tư vấn mua bán đất làng đại học nhà bè

 

Giải đáp các thắc mắc khi mua bán đất làng đại học nhà bè. Giúp mọi người có lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, kiếm tiền đã rất là khó, sử dụng số tiền kiếm được một cách hiệu quả lại càng khó hơn. Chủ đề tư vấn mua bán đất làng đại học nhà bè được lập ra, để giới thiệu sơ lược các vấn đề liên quan cần biết khi mua bán đất làng đại học nhà bè, nhằm giúp mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mảnh đất ưng ý và tốt nhất.

 

chuyen vien tu van nha dat nha be

 

Pháp lý : Đất làng đại học nhà bè đã có sổ đỏ toàn bộ khu vực.

Diện tích : Chủ yếu là đất nền biệt thự, thường là 10x20m – 10x25m – 10x30m. Khu B làng đại học thì có một vài lô diện tích nhỏ : 5x20m, 15x10m.

Xây dựng : Được xây dựng tự do, giới hạn độ cao 7 tầng, và mật độ xây dựng tùy theo số tầng. Ví dụ nhà trệt có thể xây 95% diện tích đất.

Giá cả : 18 triệu/m2 –> 23 triệu/m2. Tùy vào vị trí, diện tích (2014).

Tiện ích : có 2 nhà trẻ ở khu A và khu B,  gần chợ, hưởng lợi từ các tiện ích của căn hộ Hoàng Anh An Tiến, hồ bơi, công viên….

Trên đây là sơ lược về các vấn đề cần biết khi mua bán đất làng đại học, mọi người có đóng góp ý kiến gì thêm hay thắc mắc, có thể bình luận vào phần bên dưới. Bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời toàn bộ các thắc mắc liên quan đến khu làng đại học nhà bè nhanh chóng, chính xác nhất.

bán đất làng đại học nhà bè

 

 

Tên của bạn (bắt buộc)

Điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Posted by & filed under BĐS BÁN/CHO THUÊ, DỰ ÁN HUYỆN NHÀ BÈ, LÀNG ĐẠI HỌC NHÀ BÈ, NHÀ ĐẤT NHÀ BÈ, Tin Đăng BĐS.

DMCA.com Protection Status